BẢO VỆ BỆNH VIỆN QUỐC TẾ

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại công ty bảo vệ chuyên nghiệp Bảo Vệ Công Nghệ Cao được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và kỷ luật .

Công tác đảm bảo an ninh cho bệnh viện là một nhiệm vụ quan trọng bởi vì bệnh viện là nơi tập trung rất đông người, hầu hết các bệnh viện luôn ở trong tình trạng quá tải vì quá đông bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Không giống như ở trường học, cơ quan, nhà hàng nhân viên bảo vệ không cần phải hỗ trợ mọi người. Ở bệnh viện, nhân viên bảo vệ ngoài việc đảm bảo an ninh còn có nhiệm vụ hỗ trợ các bệnh nhân và xe cứu thương.

 

 

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Và thực tế hiện nay tình trạng mất cắp tại bệnh viện diễn ra rất phổ biến. Số lượng vụ mất cắp ngày càng tăng. Tình trạng lộn xộn, mất an ninh, trật tự tại không ít bệnh viện đã làm giảm hiệu quả của công tác khám chữa bệnh cho người dân.Điều này đã gây ra tâm lý lo lắng cho bệnh nhân tới khám chữa bệnh cũng như cán cán bộ công nhân viên công tác tác tại bệnh viện.

Một vấn đề nổi trội hiện nay là tình trạng hành hung bác sĩ của người nhà bệnh nhân. Có rất nhiều vụ việc đã xảy ra gần đây khiến dư luận rất bức xúc. Nhất là vụ việc một bác sĩ đã bị người nhà bệnh nhân đâm chết ngay trong phòng làm việc tại bệnh viện. Và còn rất nhiều vụ việc khác người nhà bệnh nhân đã có những hành động thái quá kéo tới đập phá tài sản của bệnh viện, các băng nhóm xã hội đen đã sử dụng bệnh viện làm “chiến trường” để đâm chém trả thù nhau gây thiệt hại về tài sản, cơ sở vật chất của bệnh viện. Nó còn đe dọa tới tính mạng, sức khỏe cho các nhân viện y tế và các ý bác sỹ, gây tâm lí lo sợ cho bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân tới khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Quy trình của dịch vụ bảo vệ bệnh viện:

Bước 1: Cử người xuống trực tiếp tìm hiểu về cơ sở vật chất của đơn vị cần Bảo vệ.

Bước 2: Căn cứ vào quy mô của bệnh viện và lưu lượng bệnh nhân tới khám chữa bệnh hàng ngày để sắp xếp số lượng Bảo vệ.

Bước 3: Căn cứ vào vị trí và tình hình xung quanh bệnh viện để sắp xếp các vị trí cần thiết.

Bước 4: Phân công nhiệm vụ cụ thể của từng vị trí như ở cổng, nhà xe, …..

Bước 5: Trang bị các trang thiết bị cần thiết, các công cụ hỗ trợ khi tác nghiệp cho các nhân viên.

Bước 6: Xây dựng phương án xử lý một số tình huống như: Phát hiện cháy nổ, xuất hiện một số đối tượng làm loạn trong khu vực bệnh viện, phát hiện kẻ gian đột nhập vào khu vực bệnh viện, ….

Bước 7: Tổ chức thực hiện nhiệm vụ bảo vệ.

Quy trình yêu cầu dịch vụ của Bảo vệ CNC :

Bước 1: Liên hệ với công ty Bảo Vệ Công Nghệ Cao qua số hotline 0968907128 hoặc email cnc.baove@gmail.com

Bước 2: Chuẩn bị các thông tin cần thiết để trao đổi

Bước 3: Sắp xếp 1 cuộc hẹn tại công ty Bảo Vệ Công Nghệ Cao để trao đổi kỹ công việc (hoặc ở ngoài nếu khách hàng không có thời gian)

Bước 4: Thống nhất và ký kết hợp đồng.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ bệnh viện của công ty Bảo Vệ Công Nghệ Cao :

– Sử dụng lực lượng Bảo vệ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Ngoài ra lực lượng Bảo vệ của chúng tôi còn được trang bị những kĩ năng sơ cấp cứu trong các trường hợp khẩn cấp.

– Lực lượng Bảo vệ bệnh viện sẽ được bố trí làm việc 24/24h, chia làm 3 ca: Sáng từ 6h – 14h, chiều 14h – 22h, đêm: 22h – 6h sáng.

– Bồi thường nếu xảy ra mất mát về tài sản.

– Luôn phiên cắt cử các đơn vị lưu động đi tuần tra trong khuân viên của bệnh viện để tránh tình trạng kẻ gian trà trộn vào móc túi, xin đểu, trộm cắp,….

Liên hệ với chung tôi để được cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện sớm nhất:

liên hệ

———————————————————————————————

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH CÔNG NGHỆ CAO

Địa chỉ: CT3, chung cư Iris Garden, đường K2, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Điện Thoại: 0968907128

Email: cnc.baove@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *